3 Mins* Respond

ทุกอีเมล์ที่แจ้งเข้ามาเราการันตีความเร็วในการตอบกลับ *

ความเร็วในการแก้ไขปัญหา หรือ ตอบสนองนั้นเป็นสิ่งสำคัญต่อทุกธุรกิจ

SLA Time

การันตี SLA Time ในช่วงเวลาทำการ*

Professional

โดยทีมวิศวกรมืออาชีพ ที่ทำงานเป็นทีม

Realtime

สัมผัสการให้บริการที่รวดเร็วเสมือนกับการตอบโต้แบบ Realtime

Simulation

ทีมวิศวกรของเรายังมีการจำลองสถานการณ์ ในเคสปัญหาต่างๆอยู่เสมอ และ นี่คือเหตุผลที่ทำไมเราถึงให้บริการคุณด้วยความรวดเร็ว

What do we do?

Fast

เราพร้อมที่จะให้บริการที่รวดเร็วที่สุด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณนั้นราบรื่น และ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะต้องรอการแก้ปัญหา

Negative

ทีมวิศวกรของเรามีแต่แนวความคิด "แง่ลบ" สำหรับระบบทุกระบบ ซึ่งทำให้เราไม่ประมาท จึงทำให้ระบบของเรามีความเสถียรภาพมากที่สุดระบบหนึ่ง

Planning

พนักงานของเราถูกฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุการณ์ร้ายแรงต่างๆ ซ้ำไปซ้ำมา เพื่อให้มั่นใจว่า ไม่ว่าเหตุการณ์จะมีความยากอย่างไร เราก็มีแผนเผชิญเหตุแล้ว

Risk

หากคุณมีความกังวลต่อการเลือกผู้ให้บริการ โปรดมั่นใจว่าการใช้บริการกับเราไม่มีความเสี่ยงที่จะทำให้คุณพบการ Support ที่แย่ หรือ ล่าช้าอย่างแน่นอน

Care

เราให้ความสำคัญต่อคุณภาพการให้บริการเป็นอย่างมาก และ พร้อมน้อมรับความคิดเห็นของลูกค้าเสมอ เพื่อเพิ่มคุณภาพการให้บริการให้มีประสิทธิภาพ

Promise

เราพร้อมให้คำมั่นว่าคุณจะได้รับการ Support อย่างรวดเร็วและมืออาชีพ ตลอดระยะเวลาที่เราดำเนินธุรกิจ และ มันเป็นคำมั่นที่ทำให้เราได้รับความไว้วางใจ

Our professional service and support boost your business growth

SLA Time

TL พร้อมให้บริการ ระบบอีเมล์ และ Support แก่กลุ่มลูกค้าธุรกิจโดยเฉพาะ, ด้วยมาตรฐานการให้บริการ (Service level agreement <= 3 minutes ) SLA Time, โดยทางเราให้คำมั่นว่า Ticket หรือ ปัญหาใดๆ ที่ลูกค้าส่งมาทางระบบ Ticket จะได้รับการเปิดภายใน 3 นาที, และจะได้รับการตอบกลับใน 5 นาที (ในช่วงวันเวลาทำการ) ไปยัง Email ที่ลูกค้าได้ทำการแจ้งมา, เนื่องจาก "ระบบอีเมล์" ที่ทาง TL ให้บริการนั้น, เป็นระบบที่มีความสำคัญยิ่งแก่หน่วยงานของลูกค้า, ซึ่งใช้เป็นการสื่อสารหลักในยุคปัจจุบันและแทบจะเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของลูกค้า

ทีม Support ของเรา ยังถูกฝึกโดยการจำลองสถาณการณ์ต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้อยู่ เสมอๆ เพื่อให้มั่นใจว่าไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อระบบ ทางทีมวิศวกรของเราจะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วและทันท่วงที

ระบบ Support ของเราจะมีการแจ้งเตือนไปยังบุคลากรภายในบริษัททันที หากไม่สามารถให้คำตอบหรือให้ความช่วยเหลือได้ภายใต้มาตรฐานการให้บริการแบบ SLA, เพื่อให้ทีมงานของเราทั้งหมด Focus และเข้าไปแก้ไขปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ภายในเวลา SLA ให้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ที่ TL เชื่อว่า "การให้บริการหลังการขาย" หรือ Support มีความสำคัญต่อลูกค้าเป็นอย่างมาก, เนื่องจากผลิตภัณฑ์ และ สินค้าที่ทาง TL จัดจำหน่ายนั้น, เกือบทั้งหมดจะถูกออกแบบและขายให้แก่ หน่วยงานทางธุรกิจเท่านั้น, และ ด้วยความซับซ้อนทางระบบเครือข่ายวิศวกรรม ผนวกกับเทคโนโลยีที่มีความซับซ้อน อาจจะทำให้ลูกค้า ไม่สามารถแก้ไขปัญหา หรือ ใช้งานสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ หาก ไม่ได้รับการแนะนำที่ดีจากทีมวิศวกรของเรา

ทีมวิศวกร และ ฝ่ายบริการลูกค้า ของเราทั้งหมด ใช้ Software บริหารจัดการ ปัญหา ผ่านระบบที่มีความเชื่อมั่นระดับโลก จากประเทศออสเตรเลีย, ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูล SSL 256 Bit จาก GeoTrust ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเทียบเท่ากับระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของธนาคารชั้นนำทั่วโลก

ปัญหาที่มีความซับซ้อน จะถูก ส่งต่อ (Assign) ไปยังบุคคลที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน หรือ ฝ่ายที่มีความเกี่ยวข้องกับปัญหาที่ลูกค้าแจ้ง, ทีมของ TL ยังทำงานใกล้ชิด กับ วิศวกรด้านอีเมล์ จากประเทศออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา, เนเธอร์แลนด์, UAE ซึ่งเป็นวิศวกรที่ได้รับความน่าเชื่อถือ รวมถึงเป็นผู้ให้บริการระบบอีเมล์ให้แก่หน่วยงานที่มีชื่อเสียงของโลก

ที่ TL เราเพียบพร้อมไปด้่วยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ และ มีความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ Mail Server for Business, ทีมของเราทำงานกันภายใต้ Software ในการบริหารจัดการ Support ลูกค้าอันดับ 1 ของโลก [1], ที่สามารถแก้ไขปัญหาเบื้องต้นจนถึงปัญหาที่มีความซับซ้อนสูง, เราพร้อมให้บริการผ่านระบบ Live Chat [2],​ ทางโทรศัพท์ที่เป็นระบบ Cloud [3] ทำให้คุณสามารถสนทนากับทีมวิศวกรของเราในคุณภาพเสียงระดับ HD,

จนกระทั่งการ Remote ไปยังเครื่องของลูกค้าทันที [4], หากลูกค้ามีการร้องขอด้วยซอร์ฟแวร์ Desktop Remote Software: Teamviewer for business ของประเทศเยอรมัน, รวมถึงการแก้ไขปัญหาแบบทันทีทันใดด้วยการ Remote ไปยังศูนย์ควบคุมข้อมูล เพื่อส่งคำสั่งไปยังเครื่อง Server ปลายทางที่เกิดปัญหาการทำงาน

ที่ TL มุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพการให้บริการ Mail Server เพื่อให้ได้ยอมรับในระดับนานาชาติ ภายใต้ราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึง Mail Server ที่ตั้งอยู่ทุกทวีปทั่วโลก เพื่อรองรับการทำงานทุกรูปแบบ

หมายเหตุ: ช่วงเวลาการ Support อยู่ภายใต้เงื่อนไข Support Conditions

Navigation